ฟังซิงเกิลเดบิวต์จากโปรเจกต์ส่วนตัว Llywelyn มือคีย์บอร์ด PREP ในชื่อ “That’s Casual” พร้อมฟัง EP เร็ว ๆ นี้

by McKee
255 views
Llywelyn PREP That's Casual Golden Tape

Llywelyn (เลาเวลิน) มือคีย์บอร์ดจากวง PREP ประกาศโปรเจกต์เดี่ยวอย่างเป็นทางการ ในชื่อว่า That’s Casual ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากชื่อของนักเล่นแซกโซโฟนของวงดนตรีฮิตในยุค 80s Hall and Oats พร้อมปล่อยซิงเกิลแรกในทุกคนฟังกับ Golden Tape

นอกจากเขาจะเป็นศิลปินที่เก่งกาจหาตัวจับยาก เขายังมีชื่อในฐานะคนเบื้องหลังที่ได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังหลายคน โดยซิงเกิลเดบิวต์นี้มาจากการฟังเทปในช่วงล็อกดาวน์ ที่ทำให้แรงบันดาลใจและสตูดิโออัดเสียงในจินตนาการของเขา และอยากลองทำดนตรีอิเล็กทรอนิกในสไตล์ตัวเองดูบ้าง

Golden Tape มีกลิ่นของความเป็นโซลฟังก์ย้อนยุคที่มีลูกเล่นสดใสอันนุ่มนวล ฟังสบาย ระบายด้วยเสียงซินธ์หวานเยิ้ม พร้อมลวดลายอารมณืดีที่ช่วยเปลี่ยนให้กลายเป็นวันดี ๆ ของทุกคน เรียกว่าเปิดตัวได้อย่างอบอุ่นมาก

Llywelyn เสริมเกี่ยวกับโปรเจกต์ส่วนตัวว่า “ผมต้องการมีพื้นที่ที่ผมสามารถเป็นอิสระ ทำสิ่งใดก็ได้ตามที่ต้องการ ผมยังคงมองหาความท้าทายตัวเองในการแต่งเพลง การแสดงโชว์ และความสดใหม่ในการทำโปรเจ็กต์”

โดยที่ That’s Casual ก็จะมี EP ของตัวเองในช่วงกลางปีนี้ ซึ่งคอนเซปต์ของ EP ก็จะร้อยเรียงทุกเพลงออกมาเป็นหนังสั้นเลย ถ้าทุกคนชอบ PREP ก็อาจจะชอบดนตรีของ Llywelyn ด้วย ใครยังไม่ได้ฟัง ‘Golden Tape’ ก็กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย

Related Articles

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy