ฟังซิงเกิลเดบิวต์จากโปรเจกต์ส่วนตัว Llywelyn มือคีย์บอร์ด PREP ในชื่อ “That’s Casual” พร้อมฟัง EP เร็ว ๆ นี้

by McKee
95 views
Llywelyn PREP That's Casual Golden Tape

Llywelyn (เลาเวลิน) มือคีย์บอร์ดจากวง PREP ประกาศโปรเจกต์เดี่ยวอย่างเป็นทางการ ในชื่อว่า That’s Casual ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากชื่อของนักเล่นแซกโซโฟนของวงดนตรีฮิตในยุค 80s Hall and Oats พร้อมปล่อยซิงเกิลแรกในทุกคนฟังกับ Golden Tape

นอกจากเขาจะเป็นศิลปินที่เก่งกาจหาตัวจับยาก เขายังมีชื่อในฐานะคนเบื้องหลังที่ได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังหลายคน โดยซิงเกิลเดบิวต์นี้มาจากการฟังเทปในช่วงล็อกดาวน์ ที่ทำให้แรงบันดาลใจและสตูดิโออัดเสียงในจินตนาการของเขา และอยากลองทำดนตรีอิเล็กทรอนิกในสไตล์ตัวเองดูบ้าง

Golden Tape มีกลิ่นของความเป็นโซลฟังก์ย้อนยุคที่มีลูกเล่นสดใสอันนุ่มนวล ฟังสบาย ระบายด้วยเสียงซินธ์หวานเยิ้ม พร้อมลวดลายอารมณืดีที่ช่วยเปลี่ยนให้กลายเป็นวันดี ๆ ของทุกคน เรียกว่าเปิดตัวได้อย่างอบอุ่นมาก

Llywelyn เสริมเกี่ยวกับโปรเจกต์ส่วนตัวว่า “ผมต้องการมีพื้นที่ที่ผมสามารถเป็นอิสระ ทำสิ่งใดก็ได้ตามที่ต้องการ ผมยังคงมองหาความท้าทายตัวเองในการแต่งเพลง การแสดงโชว์ และความสดใหม่ในการทำโปรเจ็กต์”

โดยที่ That’s Casual ก็จะมี EP ของตัวเองในช่วงกลางปีนี้ ซึ่งคอนเซปต์ของ EP ก็จะร้อยเรียงทุกเพลงออกมาเป็นหนังสั้นเลย ถ้าทุกคนชอบ PREP ก็อาจจะชอบดนตรีของ Llywelyn ด้วย ใครยังไม่ได้ฟัง ‘Golden Tape’ ก็กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย

+ posts

ชอบไปคอนเสิร์ตเพราะเป็นกิจกรรมที่ทำคนเดียวได้ และยังชอบแนะนำวงดนตรีใหม่ ๆ ผ่านตัวอักษรตลอดเวลา

Related Articles

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy