Wendy Wander อินดี้ป๊อปสุดนุ่มจากไต้หวัน พร้อมโชว์ครั้งแรกในไทยกับงาน COSMOS CON: Space Invasion

by McKee
471 views
溫蒂漫步 Wendy Wander COSMOS CON Space Invasion The COSMOS Seen Scene Space news

Wendy Wander อินดี้ป๊อปสุดนุ่มจากไต้หวัน พร้อมโชว์ครั้งแรกในไทยกับงาน COSMOS CON: Space Invasion

Wendy Wander วงอินดี้ป๊อปสุดนุ่มนวลจากไต้หวัน โดดเด่นด้วยเสียงร้องประสานของหนุ่มสาวถ่ายทอดพลังและความเจ็บปวดของวัยรุ่น ที่กว่าจะรู้เดียงสาต่อโลกใบนี้ก็เสียน้ำตาไปเป็นล้านลิตร ดนตรีสื่อสารผ่านสำเนียง synth pop ที่ก้องกังวาน มีส่วนผสมของร็อกจากกีตาร์ไฟฟ้าสนุก ๆ ในบางเพลง แถมยังมีเครื่องเป่าที่เติมความอ่อนโยนให้กับดนตรีของพวกเขาอย่างอบอุ่น

อัลบั้มแรกของ Wendy Wander อย่าง ‘Spring Spring’ ทำยอดฟังถล่มทลายบนสตรีมมิง โดยเฉพาะเพลง ‘我想和你一起’ (I Want To Be With You) ที่แตะหลักล้านอย่างรวดเร็ว ชนะใจคนฟังทั่วเอเชียด้วยเครื่องเป่าแสนโรแมนติก และเสียงร้องที่กลั่นกรองออกมาจากความโหยหาบางอย่างในช่วงวัยรุ่นที่ทุกคนน่าจะเคยผ่านความรู้สึกนี้กันมาด้วยตัวเอง ซึ่งเพลงนี้อาจอยู่ในเพลย์ลิสต์ของทุกคนอยู่แล้วก็ได้

พวกเขาปรากฏตัวตามงาน music showcase มากมาย เพื่อประกาศศักยภาพของวงดนตรีไต้หวันที่สามารถทัดเทียมกับดนตรีของประเทศอื่น ๆ ในโซนเอเชียได้เหมือนกัน ล่าสุดพวกเขากำลังจะมาโชว์ที่ไทยครั้งแรกในงาน COSMOS CON: Space Invasion ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 4 ธันวาคม 2566 ที่ Lido Connect พร้อมต้อนรับด้วยวงไทยนอกกระแสหลากหลายแนวดนตรี ทั้งวงแถวหน้าและวงรุ่นใหม่ ได้แก่ FOLK9, Soft Pine, ROSALYN, VVAS และ Salad

COSMOS CON: Space Invasion ขายบัตรแล้ววันนี้ในราคา 350 บาท และราคา At Door (วันงาน) 500 บาท สามารถซื้อบัตรได้ทาง Ticketmelon ที่ลิงก์นี้ https://bit.ly/47lIaO6

COSMOS CON คืองานคอนเสิร์ตที่เกิดจากการรวมตัวของหลากหลายทีม CD COSMOS, The COSMOS, Seen Scene Space และ Giant Steps TH เพื่อสร้างพื้นที่ให้กับศิลปินนอกกระแสได้ปลดปล่อยผลงานความเป็นตัวเอง และสร้างสัมพันธ์กับวงดนตรีเจ๋ง ๆ ในเอเชียให้ได้มาอยู่บนเวทีเดียวกัน สร้างแนวทางการฟังเพลงแบบใหม่ ๆ ให้กับซีนดนตรีไทยอีกด้วย

+ posts

ชอบไปคอนเสิร์ตเพราะเป็นกิจกรรมที่ทำคนเดียวได้ และยังชอบแนะนำวงดนตรีใหม่ ๆ ผ่านตัวอักษรตลอดเวลา

Related Articles

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy