ไลน์อัพเต็มมาแล้ว นับถอยหลังเข้าสู่เฟสติวัลดนตรีประจำปีอันน่าจดจำ กับ Maho Rasop 2023

by The COSMOS
208 views
Maho Rasop 2023 Full Line Up

พบกับการประกาศไลน์อัพทั้งหมดจาก Maho Rasop 2023 ที่อัดแน่นไปด้วยรายชื่อศิลปินที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้ปีที่ผ่านมา และเหลือเวลาอีกเพียง 2 สัปดาห์ก่อนที่ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีส่งท้ายปีอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด กับเทศกาลดนตรีนอกกระแสครั้งยิ่งใหญ่แห่งกรุงเทพมหานคร

Maho Rasop 2023 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 2-3 ธันวาคมนี้ ขอเชิญทุกคนร่วมเดินทางผ่านเสียงดนตรีไปกับเราทั้ง 2 วัน 3 เวที โดยแต่ละเวทีจะมอบบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงสุดอลังการจากเวที ‘Maholan’ ท่วงทำนองสุดไพเราะจากเวที ‘Viman’ และความสนุกจากดนตรีอิเล็กทรอนิกที่เวที ‘Sawan Club’ รับประกันได้เลยว่าทุกคนจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศและรับประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่าง ตอบโจทย์ความหลากหลายของรสนิยมทางดนตรี ซึ่งอีกหนึ่งความน่าตื่นเต้นที่สุดของปีนี้ ต้องยกให้กับ Boiler Room ที่จะกลับมาครองเวที ‘Sawan Club’ ถึง 2 วันเต็ม โดยตั้งใจนำเสนอพลังความหลากหลายสำหรับผู้คนและดนตรีในอีกระดับ 

นอกเหนือจากไลน์อัพที่เป็นตัวเอกแล้ว Maho Rasop 2023 ยังนำเสนอสิ่งอื่น ๆ นอกเหนือจากดนตรีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ หรือของที่ระลึกสุดพิเศษ อาทิ เสื้อยืด หมวก เก้าอี้ และยาดมสูตรเฉพาะ เพื่อเอาใจนักสะสมชาว Maho Rasop รวมถึงการนำเสนอตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย เพราะพวกเรามุ่งมั่นเป็นอย่างมากที่จะทำให้บรรยากาศภายในงานครบถ้วนตอบโจทย์ความหลากหลายของทุกคน เพื่อยกระดับประสบการณ์ของเทศกาลดนตรีในไทยให้ไปถึงมาตรฐานระดับสากล

เตรียมมาเปิดประสบการณ์ ค้นพบมิตรภาพใหม่ ๆ ในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเก็บความทรงจำที่น่าประทับใจผ่านเสียงดนตรี และเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ประจำปี ในวันที่ 2-3 ธันวาคมนี้ ที่ Maho Rasop 2023!

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ tix.mahorasop.com/finallu

Website | + posts

We are aliens who travel between galaxies to find the music we love across the universe.🛸💫

Related Articles

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy