Maho Rasop Festival 2023 เปิดไลน์อัพ batch แรก มาทุกวงที่ทุกคนเรียกร้อง IDLES, Alvvays, Alex G และโชว์คุณภาพแน่น ๆ ทั้งเทศและไทย

by McKee
390 views
Maho Rasop first line-up news

ปล่อย batch แรกกันออกมาแล้ว กับ International Music Festival เบอร์ต้น ๆ ของประเทศไทยอย่าง Maho Rasop Festival 2023 ที่ไลน์อัพโดนเส้นแฟน ๆ ของทั้งสามปาร์ตี้ Fungjai, Seen Scene Space และ Have You Heard? สุด ๆ มาทุกวงที่ทุกคนเรียกร้อง ทั้ง IDLES, Alvvays, Alex G พร้อมโชว์คุณภาพจากทัวร์โลก พร้อมวงไทยสุดเจ๋งที่พร้อมจะไปยืนแถวหน้าในระดับโลกแล้ว

หลังจากปล่อยเฮดไลเนอร์วงแรกอย่าง Interpol วงโพสต์พังก์รีไววัลจากนิวยอร์กออกมาก็ทำให้ทุกคนใจชื้นเลย แต่พอไลน์อัพแรกปล่อยออกมาทุกคนตาแตกกว่าเดิม มีทั้ง IDLES พังก์ร็อกจากบริสทอล สหราชอาณาจักร ที่ทุกคนเรียกร้อง และ Alvvays วงอินดี้ป๊อปแคนาดาขวัญใจชาวไทย Alex G ศิลปินร็อกขวัญใจสายเท่

ส่วนแถวสองแถวสามก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน นำโดย Balming Tiger แก็งฮิปฮอปจากเกาหลีใต้กับลีลาแร็ปที่จะทำให้เฟสติวัลร้อนระอุ การันตีโดยคนที่ไป Clockenflap มาแล้ว Caspian วงโพสต์ร็อกอเมริกันกับฝีมือขึ้นหิ้งที่คอเพลงสายบรรเลงต่างรอคอย Otoboke Beaver วงพังก์ร็อกญี่ปุ่นกับการแสดงพลังงานเหลือล้นจนคลิปของพวกเธอกลายเป็นไวรัล อยากดูวงนี้มากกกกกก Squid และ Yard Act สองวงมาแรงจากอังกฤษกับเอเนอร์จี้พุ่งพล่านที่ไม่อยากให้พลาดการแสดงของพวกเขา

แล้วยังมีวงไทยที่น่าจับตามองด้วย Death of Heather วงชูเกซที่มอชยับทุกโชว์ Ford Trio ฟังก์สามชิ้นสุดสะดิ้งที่ทุกคนต้องคอไก่ตาม Soft Pine จังเกิ้ลป๊อปที่โชว์เดือดดาลสุด ๆ และ THE YERS วงร็อกรุ่นใหญ่ กับการขึ้นเฟสติวัลระดับประเทศครั้งแรก และหนึ่งในโชว์สุดท้ายก่อนที่วงจะแยกย้าย

นอกจากนี้ยังมี Envy, Homeshake, Mildlife ที่การันตีโชว์อันน่าตื่นเต้นได้เหมือนกัน แล้วยังมีศิลปินอีกครึ่งหนึ่งที่จะรอประกาศใน batch ต่อไปร่วมถึงซีนดีเจที่จะกลับมาแบบเบิ้ม ๆ แน่นอน บอกเลยว่าปีนี้เป็นปีที่ปังที่สุดจริง ๆ Maho Rasop Festival เป็นอีกเฟสติวัลที่ไม่เน้นขายไลน์อัพดัง ๆ ซ้ำกับใคร แต่อยากชวนทุกคนมาเปิดโลกกับโชว์เจ๋ง ๆ ที่พวกเขาคัดสรรมาอย่างดีว่าโชว์เหล่านี้จะคุ้มกับทุกบาทที่พวกเราจ่ายแน่นอน สร้างบรรทัดฐานใหม่ของการไปเฟสติวัลในไทยให้จงได้ ต่อให้ไม่รู้จักวงไหน แต่ถ้ามาดูจะต้องประทับใจแน่นอน

เจอกันวันที่ 2-3 ธันวาคม ที่ ESC Park รังสิต บัตร Early Bird ราคา 3,990 บาท จะขายถึงแค่ 10 กรกฎาคม ก่อนจะอัพราคา อย่าช้า รีบไปตำกันตอนนี้เลยที่ https://cutt.ly/9wtP89Rg

+ posts

ชอบไปคอนเสิร์ตเพราะเป็นกิจกรรมที่ทำคนเดียวได้ และยังชอบแนะนำวงดนตรีใหม่ ๆ ผ่านตัวอักษรตลอดเวลา

Related Articles

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy