เฟนเดอร์ปล่อย ‘ระบำกลางสายฝน’ เวอร์ชั่นอะคูสติกให้แฟนเพลงหัดเล่น พร้อมฟังอัลบั้มใหม่กรกฎานี้

by McKee
251 views
View From the Bus Tour ระบำกลางสายฝน news

เฟนเดอร์ Solitude is Bliss มีโปรเจกต์ส่วนตัวในชื่อว่า View From The Bus Tour ที่ถ่ายทอดความคิดต่าง ๆ ผ่านดนตรีโฟล์กนุ่ม ๆ กำลังปล่อย Live Session ที่หยิบเพลงตัวเองมาบรรเลงด้วยกีตาร์โปร่งตัวเดียว พร้อมคอร์ดให้ฝึกเล่นตามได้ โดย ‘ระบำกลางสายฝน’ คือเพลงที่สองในซีรีส์นี้

“คนที่มัวแต่วิตกกังวลนั้นเปรียบเสมือนคนที่กลัวสายฝน ใช่ สายฝนนั้นอาจทำให้ป่วยได้เป็นบางครั้ง แต่ความงดงามของมันนั้นคือชีวิตที่ได้เติมเต็มเพื่อเตรียมพร้อมกับความแห้งแล้งที่คอยวนกลับมาอยู่เสมอ เพลงนี้คือกำลังใจให้ทุกคนเผชิญหน้ากับชีวิตฮะ” คือคอนเซปต์น่ารัก ๆ ของเพลงจากเฟนเดอร์

เพลงมีไดนามิกที่รื่นเริง ด้วยเทคนิกการเกากีตาร์ที่เพลิดเพลิน เหมือนเป็นรางวัลให้กับทุกคนที่ใช้ชีวิตผ่านมาได้อีกวันหนึ่งแล้วนะ ท่อนฮุกที่ส่งพลังบวกสุด ๆ ก็ทำให้เราอมยิ้มออกมาเลย

โดยโปรเจกต์ Live Session นี้จะประกอบด้วย 4 เพลง ซึ่งตอนนี้ปล่อยออกมาด้วยเพลงนี้และ ‘Proper Puppy’ และอีกสองเพลงจะเป็นอะไรต้องมาลุ้นกัน และความพิเศษคือมันจะปูทางไปสู่อัลบั้มใหม่ของ View From The Bus Tour ด้วย ซึ่งจะออกเดือน กรกฎาคมนี้ ใครเป็นแฟนเฟนเดอร์ก็ฝากติดตามกันต่อด้วยน้า

ส่วนเพลง ‘ระบำสายฝน’เวอร์ชั่นกีตาร์โปร่งจะเพราะขนาดไหนไปลองฟังกันด้วยตัวเองเลย

+ posts

ชอบไปคอนเสิร์ตเพราะเป็นกิจกรรมที่ทำคนเดียวได้ และยังชอบแนะนำวงดนตรีใหม่ ๆ ผ่านตัวอักษรตลอดเวลา

Related Articles

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy